Menu
Share

       We are Supplier of Corrugated/Profile Sheets, Sandwich Panel (Roof & Wall) Z & C Purlins, Decking Sheets, Steel Hoarding, Flashing & Accessories and is dedicated to provide high quality products and technical supports in Thailand.

              ผลิต จำหน่าย ติดตั้ง หลังคาเมทัลชีท  แผ่นหลังคาเมทัลชีท ตราสิงโต  หลังคาเมทัลชีทเคลือบสี หลังคา เหล็กรีดลอนชนิดต่างๆ  หลังคาเหล็กเคลือบสี  แผ่นหลังคาเหล็กเคลือบสี  ม้วนหลังคาเหล็กอลูซิงค์ ม้วนหลังคาเหล็กอลูซิงค์เคลือบสี   แผ่นเมทัลชีท  แผ่นอลูซิงค์      ทุกขบวนการผลิตสินค้าของเรา ผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย  โดยมีทีมงานฝ่ายผลิตมืออาชีพ ควบคุมคุณภาพสินค้าให้อยู่ใน ระดับมาตรฐานสากล   

             เราผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย และเป็นลอนหลังคามาตรฐานโรงงานของเราเอง  และโรงงานของเรายัง มีเหล็กม้วนอลูซิ้งค์ให้เลือกหลากหลายความหนา มีทั้งสีซิงค์ และสีต่างๆให้ลูกค้า โรงงานของเราสั่งแต่วัตถุดิบเหล็กม้วนทั้งในและต่างประเทศ มีมาตรฐานและราคาเป็นที่พึงพอใจของลูกค้า  และเรายังมีทีมงานติดตั้งหลังคาเมทัลชีท มีฝ่ายแบบ เพื่อให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าของเราในการเลือกใช้แผ่นหลังคาต่างๆให้เหมาะสมกับ การใช้งานของลูกค้าแต่ละราย   

             ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของทีมงาน เราเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญ ในงานด้าน โครงสร้างหลังคาเหล็ก หรือเมทัลชีท Metal Sheet Roofing เราเป็นทั้ง ผู้ผลิตและจำหน่าย เมทัลชีท และ วัลดุอุปกรณ์หลังคา ในงานเหล็ก อันได้แก่ 1)แผ่นหลังคาเมทัลชีท Metal Sheet, 2) แผ่นปิดครอบ หรือแผ่นหลบ Flashing, 3)แผ่นกระเบื้องโปร่งแสง Fiberglass Skylight, 4)แผ่นบานเกล็ดเมทัลชีท Louvre, 5) แผ่นเหล็กรีดเย็นอลูุซิงค์ Aluzince, 6) แปเหล็ก Batten, 7) โครงถักเหล็ก Truss และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ

             นอกจากนี้ ทางเรายังรับถอดแบบ รับติดตั้ง รับปรึกษาประเมินราคา เราส่งมอบสินค้า และงานคุณภาพ ที่ได้มาตรฐานสากล ให้กับลูกค้า อย่าพลาด โทรหาเราวันนื้ ก่อนใคร ก่อนตัดสินใจ. » ติดต่อทีมงาน

             เหล็กเมทัลชีท ที่เราจัดจำหน่าย มีความแข็งแรงคงทน เต็มขนาด สีเคลือบติดทนนาน ใช้เทคโนโลยีชั้นสูง ในกาารผลิต สีไม่ลอกหลุด กันสนิม ได้อย่างดีเยี่ยม เนื่องจาก เป็นเมทัลชีท ที่เคลือบอลูซิงค์ คือ ที่ผิวเหล็กจะถูก เคลือบด้วย สังกะสี และ อลูมิเนียม แผ่นเมทัลชีท อลูซิงค์จึงทนสนิม ได้ดีกว่า เมทัลชีท ที่เคลือบ แต่ซิงค์ หรือ สังกะสี เพียงอย่างเดียวเราเลือกใช้แต่เหล็กคุณภาพสูง มีการรับประกันคุณภาพ ให้กับลูกค้ายาวนาน10 กว่า ปี มีมากหมายหลากลายสี ความหนา รูปแบบลอนไม่ บิดเบี้ยว ปูด มีทั้ง เมทัลชีทลอนนิยม เมทัลชีทลอนมาตรฐาน เมทัลชีทลอนสเปน สั่งตัด ดัดโค้งได้ ตามต้องการ ยังรวมไปถึง แผ่นปิดครอบเมทัลชีท และแผ่น บานเกล็ด สีของหลังคาเมทัลชีท ถูกเคลือบมา อย่างดี ใช้เทคโนโลยี ชั้นสูง เหมือนกับการเคลือบ สีรถยนต์ สีจะไม่ลอกร่อน มีหลายสีให้เลือก มีตั้งแต่ สีคลาลสิก สีโทน ธรรมชาติ สีเงาแวววาว เพื่อการ สร้างสรรงาน อันเป็นแบบเฉพาะของคุณเอง

             หลังคาเมทัลชีท ตราสิงโต มีน้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย เสร็จรวดเร็วทันใจ ทางเราจัดหาช่างติดตั้ง ให้ได้ ช่วยประเมินราคา ก่อน การตัดสินใจ รับถอดแบบหลังคา ให้ฟรี ไม่คิดเงินนอกจากนี้ เรายังจำหน่าย วัสดุ อุปกรณ์เสริมอื่นๆ ในงานหลังคา อย่างครบวงจร ทางเราไม่เกี่ยงว่า งานใหญ่ งานเล็ก งานกันสาด ต่อเติมครัว ด่อเติมดาดฟ้า ทำหลังคาคุมทางเดินกันแดด กันฝน ทำรั้วรอบขอบชิด ขอให้โทรแจ้งเรา ไม่ซื้อไม่ว่า ขอให้โทร มาคุย กันก่อน พอใจใน สินค้าและบริการ ค่อยตัดสินใจซื้อ เราจัดหาทีมงาน วิศวกรรม ที่มีความรู้ ความสามารถ เพื่อช่วยแบ่งเบางาน และ ภาระในงาน โครงสร้างหลังคาเหล็ก ขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะ รับเหมาทำทั้งหมด หรือ ตัดสับแบ่งบางส่วน (Sub Contractor) เรายินดีเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จ ของงานของคุณ

 

จะสอบถามราคา ปรึกษา ถามข้อสงสัย ไม่ว่า คุณจะเป็นใคร ร้านค้า วัสดุก่อสร้างเจ้าของงาน ช่างผู้รับเหมาจะซื้อใช้เอง หรือซื้อมา ขายไป โทร มาหาเรา เราคือเพื่อน ของคุณ อย่ารีรอ เรา ช่วยคุณได้ www.mtbholding.com

Maethongbai Steel Co.,Ltd.

219  Soi Puttabucha 7/1 , Putthabucha Rd., Bangmod, Jomthong, Bangkok, Thailand 10150

Maethongbai Roof Co.,Ltd.

111 Chaloem Phra Kiat Thi 9 Soi 28 Rd., Nong Bon, Prawet, Bangkok 10250

Map

 

Telephone

Putthabucha factory

Tel:02-874- 1261 กด 1

Mobile:090-907-4439

Line : mtbmetalsheet

Mobile:092-280-5957

Line : @mtbssale1

Mobile:097-107-4475

Line : mtbssale2

Bangna factory

Tel: 02-1155-862

Mobile:097-047-1380

Line : mtbroof

Sales Project

Mobile:094-465-7575

Line: mtbproject

Solar Cell System

Mobile:063-867-7871

Line : mtbsolar

 

 

 

ผลงานประจำวัน

 

Products us

     Bolt System              Boltless System            Flashing                                                           Louver           Accessories & Fixtures       Awning

  - MTB24-760 BT (A)       - MTB 39-700 BL        - Ridge Cover                    - Top wall flashing        - Louver Type 300           - Roof Light        - Polycarbonate Twin wall

  - MTB24-760 BT (B)       - MTB 41-680 BL        - Gable Flashing                  - Corner Covering        - Louver Type 400           - Insulation         - Polycarbonate Solid sheet

  - MTB25-750 BT            - MTB110-650 BL        - Junction Flashing Type1    - Hip capping              - Louver Type 457           - Spandrel           - Polycarbonate Roof Lite

  - MTB30-720 BT            - MTB  60-750 BL        - Junction Flashing Type2                                    - Louver Type 600           - Scew

  - MTB38-750 BT                                            - Eave Flashing                   - End wall flashing

เธซเธฅเธฑเธ‡เธ„เธฒเน€เธซเธฅเน‡เธเน€เธกเธ—เธฑเธฅเธŠเธตเธ—.jpg
Metal Sheet
Solar-panel.jpg
แผงโซล่าเซลล์ (Solar Panel)
เธกเน‰เธงเธ™เธ„เธญเธขเธฅเนŒเน€เธซเธฅเน‡เธ.jpg
Coil
inverter.jpg
กริดไทอิเวอร์เตอร์ (Grid Tie Inverter)
เน€เธเธตเนˆเธขเธงเธเธฑเธšเธซเธฅเธฑเธ‡เธ„เธฒ.jpg
accessory
package.jpg
โปรโมชั่น ระบบโซล่าเซลล์
Go to top